Arina Arata

Arina Arata

Tổng lượt xem 16.165
Ngày sinh1996-12-25
Chiều cao 166 cm
Số đo 3 vòng 84 - 56 - 83
Cup ngực C
Nhóm máu A

Arina Hashimoto, "tiểu mỹ nhân" của xứ sở hoa anh đào.Nói về nhan sắc của Arina Hashimoto, rõ ràng cô nàng sinh năm 1996 này thuộc dạng "quốc sắc thiên hương" so với nhiều nữ diễn viên AV đình đám khác. Nét đẹp ngây thơ của Arina rõ ràng không hề kém so với Yua Mikami, quán quân giải Fanza năm 2016 hay Aizawa Minami, quán quân Fanza 2018.

Trái ngược với gương mặt ngây thơ và ngọt ngào, Arina sở hữu thân hình thuộc dạng nóng bỏng bậc nhất làng AV xứ hoa anh đào. "Tiểu mỹ nhân" làng AV cao tới 167 cm và số đo 3 vòng là 84 - 56 - 83 cm.

Thế nên, không có gì quá ngạc nhiên khi Arina được ví von là "con gà đẻ trứng vàng" của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Không những vậy, Arina còn được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Fanza Adult Award 2018.

Cũng giống như đàn chị Yua Mikami, Arina cũng tiến vào con đường âm nhac. Hiện tại, Arina đang là thành viên của một nhóm nhạc nhỏ có tên un panopticon girl. Tuy nhiên, cô nàng không chọn lựa việc tấn công sang thị trường Hàn Quốc mà chỉ đang hoạt động tại thị trường Nhật Bản.

Xem thêm