Mizuki Yayoi

Mizuki Yayoi

Tổng lượt xem 24.485
Ngày sinh2010-03-30
Chiều cao 153 cm
Số đo 3 vòng 83 - 50 - 83

Mizuki Yayoi có răng khểnh duyên dáng, tham gia ngành AV để quên đi crush ngày xưa cô từng có tình cảm. Hình mẫu của cô lúc ra mắt ngành là phụ nữ trưởng thành nhưng mang dáng vẻ nữ sinh. Tuy nhiên, Mizuki đã đính chính lại đó chỉ là kịch bản và loz của cô lúc đó còn se khít =))

Tuy cô ra mắt ngành với mình dây cây cảnh, từ mùa hè năm 2021 cô bắt đầu hoạt động với tư cách nữ diễn viên vú to sau khi dậy thì.

Mizuki từng đến Ōsaka để học đại học, tuy nhiên cô không đến trường nhiều, thay vào đó là tán tỉnh và quan hệ tình dục với trai. Và sau khi đã quan hệ với khoảng 300 người, cô bị đuổi học vì không đến trường đầy đủ =)). Vì lí do này mà cô có thể nói theo phương ngữ Hakata và Kansai khi diễn. Cô nói rằng khi chuyển đến nới khác, cô xấu hổ về cách nói của mình, nên đã sửa lại theo giọng địa phương để làm quen với nó dễ dàng, và điều này rất có ích khi cô diễn các vai cần có giọng địa phương.

Sau khi làm nữ diễn viên khiêu dâm, cô nhận ra mình có máu M và thích bị tát (vào mặt hơn là mông). Cô không muốn mình bị ép tát nhưng cô nói rằng "Tôi thích những người đã tát tôi".

Xem thêm

Danh sách phim Mizuki Yayoi