Nanami Misaki

Nanami Misaki

Ngày sinh1996-06-09
Chiều cao 160 cm
Cung hoàng đạo Song Tử
Số đo 3 vòng 81-59-83
Sở thích Ăn uống, Bóng chuyền
Cup ngực D Cup
Nhóm máu O
Năm debut 2017

Nanami Misaki là cô nàng nấm lùn đã đầu quân cho Idea Pocket hồi mới debut và giờ là sang Attackers. Ấn tượng đầu tiên của người hâm mộ về Nanami Misaki đó là vẻ ngoài xinh đẹp cũng như là có phần tinh nghịch nhờ vào chiếc răng khểnh đáng yêu của cô. Dù chiều cao của Nanami có phần khiêm tốn, chỉ 150cm (giờ là 160cm r) nhưng với số đo 3 vòng là 81 - 59 - 83 thì thân hình của cô nàng này quá hoàn hảo rồi. Tất nhiên người hâm mộ cũng không thật sự để ý đến chiều cao của cô nàng và vẫn mến mộ cô.

Trong những chia sẻ của bản thân thì Nanami là một người hướng nội, cô không thích đi ra ngoài đường quá nhiều hoặc đi xa. Hầu hết thời gian ở nhà của cô nàng này đều dành cho việc ở nhà, chơi điện tử, xem Anime....Theo như cô cho biết thì Nanami rất thích Thám tử lừng danh Conan và những ấn phẩm liên quan đến tác phẩm này cũng được cô nàng sưu tầm gần hết. Nanami Misaki cũng vô vùng yêu mèo và ở nhà cô hiện tại có đến tận 6 con mèo và đáng chú ý nhất chính là chú mèo Anh lông ngắn to béo tên Kiin - chan. Hiện tại chú mèo này nặng đến tận 7kg, trong khi mẹ của nó chỉ có khoảng 3kg thôi.

Sang năm 2024, Nanami dường như quyết định không đóng AV nữa nhưng cô vẫn sẽ hoạt động với vai trò là môi giới kiêm đại diện cho 1 công ty chuyên giúp đỡ các nữ diễn viên hoặc cựu diễn viên AV.

Xem thêm

Danh sách phim Nanami Misaki