Rei Kamiki

Rei Kamiki

Tổng lượt xem 55.156
Ngày sinh1999-12-20
Chiều cao 169 cm
Số đo 3 vòng 95 - 60 - 85
Cup ngực G
Năm debut 2022
Cung hoàng đạo Nhân Mã

Rei Kamiki là một diễn viên AV không còn xa lạ gì với các chép nhà hàng Nắng Cực TV nói riêng và toàn thể đồng đạo đam mê ngành công nghiệp không khói nói chung. Ngôi sao nhà SOD ra mắt vào tháng 3 năm 2022 và đã tạo ra một cơn sốt thực sự với phong cách khác lạ so với phần đông đội hình idol JAV hiện nay. Cô gái sinh năm 1999 được xếp hạng 1 trong danh sách tân binh phim 18+ thu hút nhất năm 2022. Cô cùng với Koibuchi Momona, Kominato Yotsuha và Riko Hoshino được công ty SOD của mình thành lập nhóm 4star x sister và đã có kênh youtube cũng vào cuối năm 2022.

Rei có một vẻ đẹp hút hồn và thân hình nóng bỏng, điều này giúp cô giành được ngôi Á quân hạng mục JAV Idol có vòng 3 gợi cảm nhất. Các fan của Rei rất hài lòng với thành tích này và khiến cho vòng 1 của cô cũng được “phát triển” một cách mạnh mẽ (đã tăng thêm 2 cup từ lúc bắt đầu debut).

Một vài thông tin thú vị về Rei Kamiki:

  • Rei có bạn trai đầu tiên vào năm 2 trung học. Khi đang quan hệ cùng người yêu, mẹ của anh ấy về nhà và vào phòng khoe đã mua taiyaki cho con trai mình đúng lúc anh ta đang bú lồn Rei =)) Sau đó bà ấy đã rất bực.
  • Rei đã quan hệ cùng với 5 người trước khi vào ngành.
  • Trước khi debut, Rei bị thừa cân vì ngực quá khủng.
  • Nền tảng thể chất của Rei là nhờ chạy điền kinh và nhảy cao hồi còn đi học.
Xem thêm