Ria Yamate

Ria Yamate

Ngày sinh2000-02-23
Chiều cao 170 cm
Số đo 3 vòng 99 - 58 - 88
Cup ngực I

Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp AV, cô nàng vốn là một người mẫu gravure sinh sống tại tỉnh Fukuoka. Thời điểm này, cô nàng không biết lựa chọn nên làm công việc gì và nghĩ rằng việc chọn một việc mà mọi người chú ý đến cô nàng và tán thưởng sẽ là một lựa chọn thú vị hơn cả. Dù có màn trình làng không đến nỗi nào, thế nhưng Ria Yamate vẫn chưa cảm thấy hài lòng.

Đến tháng 11/2021, cô nàng quyết định trình làng dưới tư cách diễn viên 18 . Trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Ria cho biết đây là ý tưởng của cô và cô nàng nghĩ rằng đây là lựa chọn tốt nhất. Quả thực, cô nàng cũng đã có một quyết định khá ổn khi chỉ cần 2 tháng để lọt vào top 35 cái tên nổi bật nhất trong làng AV vào cuối năm 2021. Thậm chí, sản phẩm thứ 3 của cô nàng trong năm 2022 cũng đã đạt được top 1 trong tuần lễ ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng cũng được đ.ánh giá là tân binh triển vọng nhất của S1. Hiện tại, Ria Yamate cũng đã có hơn 170 nghìn người theo dõi cô nàng trên mạng xã hội. Điều này làm cho cô nàng càng trở nên nổi bật và được chú ý hơn cả. Cô nàng nhanh chóng được coi là “thánh nữ” của thế hệ mới, sau các đàn chị như Yua Mikami, Tsukasa Aoi hay Rara Anzai…

Xem thêm

Danh sách phim Ria Yamate