[FSDSS-681] Bị chồng lạnh nhạt, cô vợ trẻ thắp lửa tình với cậu sinh viên đi làm thêm

Moe, một người phụ nữ ở nhà nội trợ có nhiều thời gian rảnh nên đã thuyết phục chồng cho mình được đi làm việc bán thời gian tại một siêu thị mini gần nhà. Tại đây, cô gặp Sato, một sinh viên nhiệt tình và nhanh chóng trở thành người đồng nghiệp đáng tin cậy của Moe. Tuy nhiên, khi Moe chia sẻ với chồng về công việc mới, anh ta không thèm quan tâm và thậm chí coi thường công việc này, yêu cầu cô nghỉ việc.

Moe cảm thấy cắn rứt lương tâm khi đã là gái có chồng nhưng lại rung động với sự chân thành của Sato. Sau khi kết thúc giờ làm việc, Moe mời Sato đi uống rượu để tâm sự với anh. Sato tập trung lắng nghe và động viên cô. Khi men rượu bắt đầu ngấm, Moke thổ lộ tình cảm và đã cùng Sato trải qua một đêm đầy cảm xúc tại khách sạn.

Đúng kim đâm vào thịt thì đau, em Moe bị địt nhớ nhau cả đời. Sau đêm hôm đó, tình cảm giữa Moe và Sato ngày càng sâu sắc. Tuy nhiên, một ngày nọ, chồng của Moe ngẫu nhiên ghé qua cửa hàng tạp hóa và bắt gặp Moe vui vẻ nói chuyện với Sato. Moe quyết định đối mặt với tình huống và, nắm chặt tay của Sato, đưa lên trước mặt chồng, tuyên bố rằng cô yêu Sato. Người chồng lãnh cảm bỗng shock trước tình huống cảm lạnh này. Anh chôn chân một chỗ đứng nhìn vợ mình bên tình nhân trẻ.