[DASD-697] Bỏ bạn trai theo anh hàng xóm da đen có củ khoai lang tím khổng lồ

Yui cùng Shinto đã sống chung với nhau ba năm nhưng Shinto vẫn chưa từng cầu hôn cô. Hàng xóm của họ là Michael, một chàng trai da đen ngoại quốc. Michael rất chăm tập luyện và thường ra ngoài với một cái quần con làm cái chân giữa của anh ta lúc nào cũng lủng liểng giữa háng. 
Mỗi lần gặp Michael, Yui lại bị thu hút bởi chỗ đó và trong một lần Yui nghe tiếng Michael đang kêu cứu vì hình như có con gì đó cắn trúng cái buầy của Michael và cần bôi thuốc gấp. Nghiệt ngã thay chỗ bị cắn lại chính là cái buầy khổng lồ của anh ta.. Quá trình bôi thuốc cũng gặp nhiều khó khăn vì Yui phải xoa đi xoa lại khắp con cặc của Michael và điều đó khiến chàng trai da đen bị kích thích và xuất tinh ngập miệng Yui.
Mặt khác, Shinto lại khá hợp với Michael và thậm chí anh còn rủ Michael sang uống rowuj. Do tửu lượng kém nên Shinto gục rất nhanh. Michael vẫn thức và đã gạ địt Yui trong lúc bạn trai cô sấp mặt l`. Không kiềm chế được trước củ khoai lang tím của Michael, Yui dần bị Michael thuyết phục và cho anh ta đụ ngay cạnh bạn trai mình. Từ đó, Yui duy trì mối quan hệ sai trái với Michael và dù Shinto có cầu hôn cô thì tâm trí Yui lúc này chỉ còn mỗi hình ảnh con cặc của Michael mà thôi.