Em hàng xóm xinh đẹp và thủ đoạn khó lường

Tôi ngồi trên chiếc ghế sofa nhung màu hồng trong khi ánh mắt của cô bác sĩ tâm lý đang dán chặt vào cuốn sổ tay. "Vậy anh có muốn nghe về ngày mọi chuyện bắt đầu không? Tôi đoán nó bắt đầu khi tôi yêu cầu chồng tôi ly hôn. Tôi chỉ khó chịu với anh ấy, mọi điều anh ấy làm đều khiến tôi khó chịu. Một phần trong tôi lo lắng rằng tôi đã mất bình tĩnh khi yêu anh ấy, nhưng phần khác lạ nói với tôi về sếp và những kỳ vọng mới của sếp về tôi."

Tôi và chồng đã xảy ra cãi vã. Giờ nghĩ lại điều đó thật ngớ ngẩn, tầm thường.. nhưng vào thời điểm đó, đấy là tất cả. Tôi muốn ly hôn và tôi đã nói những lời đó với anh ấy. Tôi mong lúc đó anh sẽ tỉnh dậy, kéo tôi lại gần, cầu xin tôi đừng rời xa anh. Nhưng anh ấy đã không làm vậy. Anh bình tĩnh gật đầu, “Nếu đó là điều em thực sự muốn.” Không cảm xúc. Không đấu tranh. Anh ấy cứ như vậy để tôi đi.

Tôi lấy chìa khóa, túi làm việc và đi sang nhà bên cạnh. Người bạn thân nhất của tôi, Ivy, sẽ biết phải làm gì. Cô ấy lặng lẽ lắng nghe tôi nói rằng mối quan hệ của tôi và chồng đã kết thúc và anh ấy thậm chí không có chút hối tiếc. Tôi biết cô ấy sẽ xoa dịu nỗi lo lắng của tôi, nói với tôi rằng tôi đang đi đúng hướng và đến lúc đó, mọi thứ sẽ ổn thôi. Ivy sẽ đồng ý với tôi, cô ấy hiểu tôi. Cô ấy sẽ hoàn toàn đồng ý rằng tôi phải rời xa anh ấy.

Hãy cùng đón xem Ivy sẽ làm gì nhé!