[IPX-956] Lỡ lăn cả nhà vào Man City -1.5, cô gái xinh đẹp phải đi ăn trộm đồ ở siêu thị

Minami là một cô gái xinh đẹp và là fan của Manchester City. Với việc MC có được chiếc cúp vô địch ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp và đội bóng cùng thành phố chỉ kết thúc mùa giải bết bát ở vị trí thứ 8 toàn đoàn, fangirl như cô rất tin tưởng đội nhà sẽ dễ dàng thắng lợi và mang về chiếc cup FA cho câu lạc bộ nên đã enter toàn bộ tiền tiết kiệm vào kèo MC -1.5 

Tìm hiểu thêm: Massage địt nhau
Đời không như mơ, MC thua MU đầy nhục nhã và Minami trắng túi, phải vào một cửa hàng tiện lợi để trộm đồ. Cô đen đủi bị quản lý phát hiện và dọa sẽ báo cảnh sát nếu cô không hợp tác nên cô chấp nhận nghe lời anh ta. Vịn vào cớ Minami có thể giấu đồ ăn trộm vào vùng kín nên anh ta đã bắt cô phải cởi hết đồ. Trước cơ thể nõn nà của Minami, anh ta bắt đầu nhốt cô vào phía sau cửa hàng và nắc cô như cái cách Man Utd gõ Man City trong trận chung kết FA vậy.  
May mắn cho Minami khi cô được một người vô tình phát hiện và cứu thoát nhưng nhục nhã hơn, do cô ngon quá nên người ấy cũng không giấu nổi thú tính và cô lại tiếp tục bị chính người đàn ông vừa cứu mình địt..