Ai Hongo

Ai Hongo

Tổng lượt xem 17.171
Ngày sinh1999-10-28
Chiều cao 158 cm
Cung hoàng đạo Bọ Cạp
Số đo 3 vòng 85-53-85
Cup ngực F Cup
Năm debut 2020

Ai Hongo, được mệnh danh là tài năng trẻ đầy triển vọng của làng giải trí phim người lớn Nhật Bản. Cô nàng được rất nhiều người yêu thích và có lượng fan rất lớn không thua kém gì những diễn viên kỳ cựu. Cô là một trong những nữ diễn viên sở hữu body hoàn mỹ nhất thời điểm hiện tại.

Ai Hongo còn có tên thật là Yumie Nikaido cô là một diễn viên phim người lớn mới nổi trong những năm gần đây. Sự nổi tiếng của cô nàng này có được vì sở hữu gương mặt trẻ trung kết hợp với thân hình nóng bỏng. Tạo được rất nhiều ấn tượng và cảm tình đối với rất nhiều khán giả. Cô nàng sinh năm 99 còn là một blogger, một người mẫu bikini khả nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô có một niềm đam mê bổng chảy với nghề diễn viên và ngọn gió của cuộc đời đã đưa cô nàng này trở thành một diễn viên AV nổi tiếng. 

Trước khi trở thành diễn viên JAV thì Ai Hongo là một học sinh đại học, một blogger và là người mẫu ảnh của một thương hiệu đồ lót nổi tiếng ở Nhật Bản, Những video đăng tải trên mạng xã hội đã để lại ấn tượng tốt đối với những nhà làm phim. Sau đó họ gửi lời mời tham gia làm diễn viên phim người lớn cho cô với mức lượng cực khủng.

Sau khoảng thời gian suy nghĩ thì vào tháng 3 năm 2020 cô nàng đồng ý gia nhập công ty FALENO ( Công ty chuyên đào tại diễn viên phim 18+ tại Nhật Bản). Hongo được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các nữ diễn viên FANZA hàng tháng vào tháng 12 năm 2020. Đứng trước cô là hai đồng nghiệp tài năng khác Julia và Yua Mikami. 

Cho đến nay, sau vài năm gắn bó với nghề thì cô nàng đã cho ra mắt với hơn 100 tập phim với nhiều thể loại khác nhau. Những bộ phim của cô luôn để lại cho khán giả những cảm giác kích thích và hưng phấn, đặc biệt là những cảnh nóng của Hongo luôn khiến cho người xem phải bỏng mắt.

Thông tin thú vị:

Ai Hongo cực giỏi massage.
Cô vào nghề vì những thành công ngày xưa đàn chị Sora Aoi đạt được trong lúc cô còn đang học cấp 3 ở Mỹ.
Ai Hongo nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.
Cô đã có 3 năm du học ở Mỹ + Canada.
Hồi debut là còn đang học cấp 3 nhé các chép.

Xem thêm