[SSIS-924] Em thư ký vú to bị ông sếp biến thái địt trộm trong lúc thăm ngàn

Ai Hongo là một nhân viên xuất chúng ở công ty, được giao nhiệm vụ đi công tác với sếp, Mr.Tanaka. Ông là người nổi tiếng với thái độ quản lý cứng rắn và hà khắc. Bởi vậy mà Ai luôn cảm thấy bất an khi làm việc cùng ông, nhưng cô hiểu rõ đây chính là thời cơ để thể hiện bản thân mình.

Vừa tới nơi, Ai Hông và sếp phát hiện ra do sự cố đặt phòng mà cả 2 phải ở chung (kịch bản quen vl). Ai cảm thấy lo lắng nhưng vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp. Trong thời gian ở chung, Ai bắt đầu nhận ra sếp mình, ông Tanaka hóa ra không nghiêm khắc như trên văn phòng. Ông chia sẻ lý do vì sao ông luôn giữ thái độ như vậy và điều này khiến cô cảm thấy đồng cảm và thương sếp hơn.

Một tối trong lúc đang thảo luận sôi nổi về dự án, Ai và sếp đã cùng nhau tìm ra một giải pháp sáng tạo cho một vấn đề mà công ty đang gặp phải. Kinh nghiệm của ông Tanaka và trí tuệ của Ai đã tạo ra một kết quả tốt đẹp bất ngờ.

Cũng hôm đó, để chúc mừng thành công, họ đã nhậu rất say. Ai Hongo mất kiểm soát về nhận thức và ông Tanaka lúc này lthức tỉnh tiếp nhân cách thứ 3, sự biến thái bỉ ổi của mình. Ông lại gần và bắt đầu xoa nắn ngực và đòi nhìn quần lót của Ai. Dù đã nỗ lực chống cự, Ai vẫn không thể cản trở con cặc của ông sếp chui vào trong lồn mình (hết lần này tới lần khác).