Mayuki Ito

Mayuki Ito

Tổng lượt xem 17.338
Ngày sinh1997-11-30
Chiều cao 160 cm
Số đo 3 vòng 88 - 54 - 89
Cup ngực F

Cảm giác Mayuki giống như truyền nhân của Asuka Kirara tái xuất vậy. Sự tương đồng về ngoại hình, vóc dáng, và trong một số bộ phim, hay phân cảnh, trang điểm, kiểu tóc, cách tạo hình... Mayuki Ito như thể phiên bản 90% của "Nữ hoàng" vậy, nhưng là phiên bản có "bánh kem", khiến cho các fan của "Nữ hoàng" có lẽ sẽ phải rạo rực hơn nhiều.

Nụ cười toả nắng nhưng không kém phần sắc sảo là thứ vũ khí của Mayuki. Mỗi khung hình với ánh mắt của nàng ta luôn khiến người xem như bị hớp hồn. Được trang bị thêm siêu vòng một và cặp răng khểnh duyên dáng, Mayuki hứa hẹn sẽ đốn tim bất cứ ai thưởng thức các tác phẩm của cô.

Dù vậy, Mayuki lại tự nhận rằng mình không phải là 1 người quá quyến rũ, thích thu hút sự chú ý. Thay vào đó, cô nàng là 1 người hướng nội nhiều hơn, thích dọn dẹp và ăn uống, đặc biệt là món củ cải muối.

Ngoài diễn xuất, Mayuki Ito cũng là một biểu tượng thời trang và làm từ thiện, góp phần vào nhiều hoạt động xã hội. Sự kết hợp giữa tài năng và lòng nhân ái đã làm cho cô trở thành một nghệ sĩ đa tài và được yêu thích trong cả ngành công nghiệp và cộng đồng.

Xem thêm