[SSIS-938] Biết anh trai chưa từng có người yêu, cô em gái dễ thương dang chân giúp đỡ

Miru, con gái kế của cha tôi, là một cô gái thích hưởng thụ cuộc sống bằng cách bắt đàn ông thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Cô ấy rất kiêu ngạo và thường xuyên châm chọc tôi là “dở hơi”, “không hấp dẫn”, và “còn zin”. Tuy nhiên, một cách nào đó, tôi bắt đầu cảm thấy thú vị khi bị cô ấy trêu chọc.

Một ngày nọ, khi tôi đang đọc truyện sex ở phòng khách, tôi bị em gái bắt gặp. Thay vì châm chọc như thường lệ, cô ấy lại có phản ứng khá bất ngờ: “Chả có gì sai cả, khi cậu ‘cửng’ như thế, trông thằng nhỏ cũng khỏe mạnh đấy chứ”. Từ đây, mọi thứ phát triển nhanh chóng, từ việc chạm vào cậu nhỏ, tôi bắt đầu hứng chịu sự kích thích mạnh mẽ và trải qua những trải nghiệm đầu tiên đầy sốc.

Từ đó, mối quan hệ giữa chúng tôi đã vượt qua ranh giới, và chúng tôi thường xuyên làm tình và mặc kệ mọi thứ: từ việc thực hiện một “shot” buổi sáng, đến quan hệ tình dục trong nhà bếp, và thậm chí là quan hệ tình dục sau khi kết thúc lễ hội trong trang phục Yukata. Suốt ngày, tôi trở thành “con rối” của cô em gái quậy phá tinh nghịch nhưng đáng yêu này.