Miru

Miru

Tổng lượt xem 24.128
Ngày sinh1999-11-29
Chiều cao 157 cm
Cung hoàng đạo Nhân Mã
Số đo 3 vòng 82-59-82
Sở thích thể dục dụng cụ, đọc manga
Cup ngực E Cup
Nhóm máu O
Năm debut 2018

Sakamichi Miru sinh ngày 29/11/1999 tại tỉnh Gifu, Nhật Bản, hiện đang đầu quân cho công ty S1 vào giữa năm 2018. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao nhất của S1 trong vài năm trở lại đây bởi nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp khiến cho nhiều người phải mê mẩn. Cô nàng cũng được coi là "cực phẩm" thế hệ mới của studio này, sau các đàn chị như Akiho Yoshizawa, Yua Mikami hay Moe Amatsuka. Vào năm 2019, cô nàng giành được ngôi á quân tại giải thưởng Fanza Adult Award. 

Được biết, Sakamichi Miru rất có năng khiếu ở bộ môn thể dục dụng cụ. Cô từng có ý định theo đuổi bộ môn này và trở thành một vận động viên chuyên nghiệp trước khi gia nhập làng giải trí. Ngoảia, Miru Sakamichi đã nói về sở thích cá nhân của mình với anime - manga. Cô nàng khá thích xem anime, nhưng lại không đọc manga là mấy. Những sản phẩm mà Miru thích bao gồm Attack on Titan với One Punch Man. Còn về phim nước ngoài thì phim mà Miru thích nhất là "Vượt ngục". Miru không xem nhiều vì theo cô nàng, các bộ phim nước ngoài dài tập thì dài quá, không có thời gian để xem. Tuy nhiên, Miru lại rất ấn tượng với Scofield & đồng bọn bởi bộ phim "Vượt ngục" được hiếu trên hệ thống cáp và Miru ở nhà xem cùng gia đình. Quan trọng nhất là các diễn viên trong phim đều rất ngầu nên Miru mới bỏ thời gian ra xem bằng hết phim.

Ở ngoài đời, Miru là 1 người khá dễ gần và được lòng fan hâm mộ. Cô nàng rất hay cập nhật trạng thái cá nhân để mọi người có thể tìm hiểu về mình. Không chỉ vậy, cô gái sinh năm 1999 còn khá thân thiết với các chị em trong nghề, khi thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò với những cô gái xinh đẹp khác. Thế nên, Miru lại càng có nhiều fan hơn. Mới đây, cô nàng đã trả lời một vài câu hỏi về vấn đề cá nhân trên trang Instagram. Trong đó, đã có fan hỏi rằng, không liên quan tới việc đóng AV, nhưng cô nàng đúng là mẫu người mà chàng trai này thích. Không biết rằng, cô nàng có sẵn sàng để vừa đóng phim người lớn, vừa có 1 người bạn trai hay không. Miru có muốn có 1 người bạn trai hay không? Đáp lại, Miru nói rằng cô nàng "rất rất muốn" có 1 người nghiêm túc tỏ tình và hẹn hò với cô nàng. 

Thông tin thú vị:

  • Miru từng làm bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi
  • Miru chia sẻ thường xuyên uống rất nhiều nước trước khi vào cảnh quay (trung bình là 3 Lít..)
Xem thêm